Chi nhánh
Trụ sở chính (Nhà máy)
Vào thăm site riêng
Nhà máy Sitto Việt Nam chính thức được khởi công với tổng vốn đầu tư ban đầu là 01 triệu USD và được hoàn công vào cuối năm 2002. Nhà máy được xây dựng trên diện tích 10.000m2, bao gồm đường nội bộ, bãi đậu xe, nhà văn phòng và ba phân xưởng, trong đó:
 
  • Phân xưởng 1: Diện tích 2.040m2 gồm khu văn phòng và dây chuyền thiết bị sản xuất các sản phẩm thuốc thú y thủy sản.
  • Phân xưởng 2: Diện tích 1.740m2 với dây chuyền thiết bị sản xuất các sản phẩm thuốc BVTV và phân bón.
  • Phân xưởng 3: Diện tích 1.494m2 là kho chứa nguyên liệu và thành phẩm.

Nhà máy đi vào hoạt động từ đầu tháng 03/2003, cho đến nay Nhà máy đã hoạt động ổn định và đã cung cấp hàng hóa cho rất nhiều khách hàng trong phạm vi cả nước và xuất khẩu.

Hệ thống thiết bị tại Nhà máy được thiết kế điều khiển bằng tay và tự động với chế độ vận hành 24 giờ/ngày. Được thiết kế các hệ thống PCCC, hệ thống chống sét, hệ thống nối đất, hệ thống nước làm mát, hệ thống nước thải, hệ thống điện đảm bảo được cấp phép, đủ điều kiện vận hành an toàn và bảo vệ môi trường.

Ngoài ra, nhà máy còn thiết lập một phòng nghiên cứu kiểm nghiệm với máy móc hiện đại, đội ngũ nhân sự trình độ cao để nghiên cứu những sản phẩm mới phù hợp với yêu cầu của thị trường , mang đến sản phẩm có công nghệ tiên tiến, tăng năng suất và chất lượng nông sản cho ngành nông nghiệp Việt Nam.

Cùng với sự mở rộng của công suất sản xuất, Nhà máy sẽ đầu tư thêm nhiều trang thiết bị máy móc mới mang đến chất lượng sản phẩm cao hơn, đầu tư thêm dây chuyền sản xuất phân bón một màu,…

Hiện tại, nguồn nhân lực của Nhà máy đã và đang phát triển đáp ứng được yêu cầu sản xuất. Trong tương lai, ngoài công tác đào tạo, bồi dưỡng, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, Nhà máy còn có kế hoạch tuyển dụng thêm nhân sự mới nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu sản xuất và cung cấp hàng hóa liên tục, ổn định cho khách hàng.

Với sự tin tưởng về một Sitto Việt Nam ngày càng phát triển, Nhà máy Sitto đang từng bước củng cố, phát triển cả về đội ngũ lãnh đạo cũng như nhân viên, hướng đến xây dựng và áp dụng tất cả các quy trình làm việc theo tiêu chuẩn quốc tế như ISO, LEAN, JIT để tăng hiệu quả sản xuất, giảm chi phí mà không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm, tăng khả năng cạnh tranh trên thị trường. Cùng với mục tiêu chung của toàn Công ty, Nhà máy Sitto Việt Nam sẽ nỗ lực hết mình để phục vụ khách hàng và bà con ngày càng tốt hơn.
© Copyright 2013 . All rights reserved
Design by Vitda.

CÔNG TY TNHH SITTO VIỆT NAM        

Số 4 đường 3A, KCN Biên Hòa 2, Đồng Nai.
Điện thoại: (+84-028) 629.60.736 - 37
Hotline: (+84-028) 222.97.399
Email: sittovietnam@gmail.com
Người đại diện: Ông Theerapong Ritmak
Giấy chứng nhận đầu tư số: 472023000476, cấp ngày 4/4/2001
(chứng nhận thay đổi lần thứ năm ngày 30/6/2015)
do Ban Quản lý Các KCN Đồng Nai cấp.