Tin hoạt động của công ty
SITTO VIỆT NAM - HÀNH TRÌNH VƯƠN TỚI TƯƠNG LAI
0
2508
: 25/06/2015

Công ty TNHH Sitto Việt Nam là thành viên tập đoàn Sitto Thái Lan (Sitto Group), chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm thuốc thú y thủy sản, phân bón, thuốc BVTV phục vụ cho ngành nông nghiệp. Nguyên liệu sản xuất chính được nhập khẩu từ Thái Lan. Thành lập từ tháng 4/2001, với số vốn ban đầu 1 triệu USD, đến nay sau 15 năm phát triển, Sitto Việt Nam với phương châm “Mang đến chất lượng và sự tận tâm”, đã khẳng định được vị thế vững chắc trong ngành nông nghiệp Việt Nam.


 
Thành công....
Ông Theerapong Ritmak, TGĐ Sitto Việt Nam, chia sẻ: “Khi chúng tôi đầu tư vào Việt Nam, thời gian đầu chỉ có 40 nhân viên, với tổng tài sản 50 tỷ đồng. Khi đó chủ yếu là các sản phẩm phục vụ cho ngành thủy sản như Siren, Granulite, Sitto Zeolite, Saponin Bò cạp,... Năm 2006, Công ty Sitto Việt Nam bắt đầu nghiên cứu và giới thiệu các sản phẩm trong lĩnh vực trồng trọt. Khởi đầu từ sản phẩm thảo mộc trừ ốc bươu vàng Vịt đỏ (Sitto-Nin), sau đó đến phân bón tiết kiệm đạm Zoorea, NPK Sitto Phat, đạm hạt xanh Urea N46TE và phân bón lá. Năm năm đầu tiên, doanh thu bình quân của công ty chỉ 30-40 tỷ đồng/năm. Năm 5 năm tiếp theo, doanh thu tăng gấp đôi (70-80 tỷ đồng/năm) và từ 2011 đến nay, doanh thu bình quân của Sitto đã trên 200 tỷ đồng/năm”.

 Ảnh. Người sáng lập tập đoàn SITTO Thái Lan (Sitto Group).

......nối tiếp thành công
Thành quả này của Công ty bắt nguồn từ nền tảng vững chắc. Theo ông Đặng Thanh Hải, Trưởng phòng Marketing Sitto Việt Nam thì “Thế mạnh của Tập đoàn Sitto Thái Lan là luôn đầu tư vào nghiên cứu và phát triển công nghệ mới để đưa ra những sản phẩm có chất lượng và phù hợp với nhu cầu thị trường. Nâng cao năng suất và tiết kiệm chi phí cho người chăn nuôi và trồng trọt”.
 
Năm 2009, Sitto Việt Nam vinh dự nhận được giải thưởng “Thần nông hội nhập” tại Festival Lúa gạo lần 1; Bằng chứng nhận giải pháp hữu ích dành cho sản phẩm phân bón tiết kiệm đạm Zoorea. Năm 2011 nhận giải thưởng “Thương hiệu nổi tiếng Asean”; Top 500 thương hiệu uy tín do người tiêu dùng bình chọn; Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng tốt nhất (Fast 500).

Ảnh. Các sản phẩm được ưa chuộng tại Việt Nam.
 
Đặc biệt, Sitto Việt Nam tự hào là công ty thứ 2 tại Việt Nam giới thiệu sản phẩm phân bón Urea áo hoạt chất N-Keep (phân Đạm hạt xanh). Đây là hoạt chất ức chế sự thủy phân đạm, giúp nông dân tiết kiệm lượng phân đạm khi sử dụng từ 20-30%. Điều quan trọng là hoạt chất N-Keep do Công ty Sitto Việt Nam tự nghiên cứu và ứng dụng thành công, trong khi hoạt chất tương tự khác phải nhập khẩu từ nước ngoài.
 
Hiện nay, sản phẩm của Công ty Sitto Việt Nam đã có mặt trên 50 tỉnh, thành trên cả nước, trải dài từ Hà Nội đến Cà Mau. Với trên 100 nhà phân phối, trên 2.000 đại lý bán trực tiếp sản phẩm đến nông dân. Ngoài ra, sản phẩm của Công ty đã xuất khẩu sang thị trường Srilanka, Bangladesh, Đài Loan (Trung Quốc) và Campuchia.
 
Và vươn tầm cao mới
Ông Theerapong Ritmak cho biết thêm, trong thời gian tới, mục tiêu doanh thu bình quân hàng năm của Công ty là 500 tỷ đồng, đồng thời Công ty cũng sẽ nghiên cứu và phát triển thêm ít nhất 10 sản phẩm mới để phục vụ bà con nông dân. Đối với ngành thủy sản, Công ty sẽ tập trung nghiên cứu công nghệ nuôi tôm sạch và công nghệ sinh học, nuôi tôm công nghệ cao, hướng đến sự bền vững trong nuôi tôm. Phấn đấu để cung cấp những sản phẩm cũng như các giải pháp, kỹ thuật mới đến nông dân. Triển khai hợp tác với các công ty hàng đầu trên thế giới để phân phối các sản phẩm chất lượng cao trong lĩnh vực nông nghiệp tại Việt Nam. Năm 2015, Công ty đã ký hợp đồng phân phối độc quyền sản phẩm khoáng Calcium dùng trong nuôi trồng thủy sản và trồng trọt của Tập đoàn Omya Thụy Sĩ. Đồng thời, nghiên cứu và áp dụng công nghệ thông tin vào sản xuất của nông dân như phần mềm quản lý ao tôm, phần mềm quản lý cây trồng,... Luôn đổi mới công nghệ sản xuất phân bón và sử dụng phương pháp sử dụng phân bón cân đối để giúp nông dân sử dụng hiệu quả và tiết kiệm tối đa chi phí.
 

Ảnh. Khách hàng tiêu biểu đã đồng hành cùng SITTO tại Việt Nam.

Nhìn lại hành trình 15 năm, không phải lúc nào cũng thành công và suôn sẻ, nhưng Công ty Sitto Việt Nam luôn nhận được sự ủng hộ, hợp tác và gắn bó của hệ thống phân phối, của tập thể cán bộ công nhân viên và bà con nông dân. Sitto Việt Nam luôn đặt mục tiêu phát triển nguồn nhân lực là quan trọng hàng đầu. Sự hài lòng của khách hàng được tạo ra từ con người của Sitto, ngoài các cơ sở hạ tầng, máy móc thiết bị hay chất lượng sản phẩm.

PHÒNG MARKETING
© Copyright 2013 . All rights reserved
Design by Vitda.

CÔNG TY TNHH SITTO VIỆT NAM        

Số 4 đường 3A, KCN Biên Hòa 2, Đồng Nai.
Điện thoại: (84-8) 6 2960736 - 6 2960737
Hotline: 08 22297399
Email: sittovietnam@gmail.com
Người đại diện: Ông Theerapong Ritmak
Giấy chứng nhận đầu tư số: 472023000476, cấp ngày 4/4/2001
(chứng nhận thay đổi lần thứ năm ngày 30/6/2015)
do Ban Quản lý Các KCN Đồng Nai cấp.