Đăng vào

SITTO VIỆT NAM RA MẮT GIAO DIỆN WEBSITE MỚI

Ngày 11/10/2019, Công ty TNHH Sitto Việt Nam chính thức ra mắt giao diện website mới tại địa chỉ http://sittovietnam.com. Website mới với cấu trúc tối giản, hiện đại, thông tin sắp xếp khoa học, giao diện thân thiện và được tích hợp nhiều tính năng vượt trội nâng cao trải nghiệm cho khách hàng.

Website mới được xây dựng với giao diện hiện đại, hỗ trợ đa nền tảng các thiết bị (responsive design) như máy tính để bàn, laptop, máy tính bảng và điện thoại thông minh. Giao diện mới sẽ giúp khách hàng dễ dàng tra cứu, tìm hiểu thông tin nhanh chóng và chính xác về sản phẩm, kỹ thuật sản xuất và canh tác trong nông nghiệp.

Việc hỗ trợ trực tuyến cho khách hàng cũng được triển khai trên giao diện website mới. Theo đó, mọi câu hỏi và thắc mắc được gửi trực tiếp tới đội ngũ hỗ trợ khách hàng và tư vấn, giải đáp trực tuyến cho từng khách hàng, đáp ứng nhu cầu của khách hàng nhanh chóng và thân thiện.

Bên cạnh đó, những thông tin về thị trường cũng được cập nhật thường xuyên nhằm mang lại những thông tin hữu ích cho Khách hàng.

Chúng tôi rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của Khách hàng để website hoạt động ngày một hiệu quả hơn. Xin trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ sản phẩm của công ty trong suốt thời gian vừa qua.

Chúc Quý khách hàng sức khỏe và thành công.

Ban biên tập Website.