Kiến thức về phân bón
Nhà nông cùng đồng hành cùng phân bón sitto
0
1565
: 07/06/2013
Đến thời điểm này, thương hiệu Sitto Việt Nam với biểu tượng "Con cá ngựa" nói chung, một số dòng sản phẩm phân bón gốc như Zoorea, Sitto Phat, N46TE nói riêng đã được khẳng định là một thương hiệu uy tín, sản phẩm chất lượng cao và sự phục vụ tận tâm.
 
Theo ông Phạm Văn Chính, nông dân có trên 20 năm kinh nghiệm trồng lúa ở ấp Trường Tây A, xã Trường Thành, huyện Thới Lai, Tp. Cần Thơ (Đt 0939.812.630) đã khẳng định rằng “sản phẩm công ty con cá ngựa đúng là chỗ dựa của nhà nông”. Ông Chính đã bắt đầu sử dụng sản phẩm Sitto Phat 20-20-15-3SiO2+TE từ năm 2011 cho đến hiện nay. Ông Chính nhận xét: sản phẩm trên chất lượng tương đương so với các sản phẩm cùng loại của các công ty có tiếng khác, mà giá cả cũng hợp lý. Tôi là nông dân thứ thiệt nhưng tôi cũng hiểu rằng: sản phẩm chất lượng cao không thể có giá thành thấp hơn hoặc bằng các sản phẩm có chất lượng thấp.
 
Ông kể: Từ khi công ty Sitto Việt Nam đến cửa hàng vật tư Nông nghiệp Tấn Phát tổ chức hội thảo giới thiệu sản phẩm. Được cán bộ kỹ thuật công ty tư vấn và bảo đảm chất lượng như công bố, khi về tôi mua và sử dụng thử trên 5.000 m2 trong vụ lúa vụ Đông Xuân 2011 để xem thực hư như thế nào. Kết quả đạt được làm tôi bất ngờ, tôi khoe với mọi người trong đó có ông Ri ở cùng ấp. Từ đó ông và Ri đã sử dụng sản phẩm này trên tất cả diện tích lúa mà gia đình đang canh tác.
 
Ông Chính là một người nông dân chân chất thật thà và luôn quan tâm đến chất lượng sản phẩm của công ty, ông thường gọi vào số điện thoại chăm sóc khách hàng 08.222.97.399 để được tư vấn, trong thời gian qua ông cũng có những đóng góp thiết thực về chất lượng sản phẩm và cải tiến sản phẩm của công ty. Vụ HT này Ông Chính cùng nhiều nông dân trong vùng vẫn đang sử dụng sản phẩm Sitto Phat và phân bón lá Amine phòng ngừa sâu rầy hiệu quả, lúa đang trong giai đoạn phát triển, đẻ nhánh tốt và đặc biệt là chưa dùng bất kỳ thuốc bảo vệ thực vật nào cho đến thời điểm hiện tại. Ông cũng chuẩn bị cho đợt dứt phân trong tháng 5.
 
Khi được hỏi, Ông Chính vui vẻ chia sẻ kinh nghiệm bón phân và chăm sóc lúa mang lại hiệu quả cao của mình đến mọi người.
Lúa vào giai đoạn 7-10 ngày, 30-40 ngày và đón đòng 50-60 ngày sử dụng tầm 3 bao/ha (150 kg/ha) cho mỗi đợt bón. Ông nói: Do sau khi bón, khả năng lúa giữ màu xanh khá lâu nên ông thường canh theo màu lá để bón cho lần tiếp theo, nếu sử dụng sản phẩm Sitto Phat thì khoảng thời gian giữ màu lá thường kéo dài hơn so với khi sử dụng phân bón khác cùng loại nên cũng nhẹ phân hơn cho giai đoạn sau. Lá lúa xanh vừa phải, đứng thẳng và rất cứng cây nên hạn chế được sâu cuốn lá và rầy hút chích. Bên cạnh đó, phun Amine định kỳ giúp cây lúa khỏe mạnh, phòng ngừa sâu rầy rất tốt.
Một số ưu điểm và hiệu quả của sản phẩm Sitto mà ông rút ra sau thời gian sử dụng:
Bao bì đẹp, bắt mắt.
Hạt phân sáng đẹp.
Cây lúa phát triển tốt, giữ màu lâu.
Lá cờ và lá chân đứng.
Thân lúa cứng, không đỗ ngã.
Hạt lúa sáng chắc, năng suất cao (ĐX đạt 1,2 tấn/công, HT đạt 0,9 – 1 tấn/công)
Hạn chế sử dụng thuốc bảo vệ thực vật.
Tạm biệt ông tôi trở lại với công việc thường nhật. Khi chia tay tôi, ông Chính không quên bảo rằng: Mong công ty luôn tạo ra những sản phẩm chất lượng để mang lại mùa màng bội thu cho bà con nông dân được nhờ, luôn là chỗ dựa vững chắc cho nhà nông và ông hứa sẽ tiếp tục sử dụng sản phẩm ủng hộ công ty, đồng thời giới thiệu cho nhiều bà con khác sử dụng để đạt được hiệu quả như mình.
( Vui lòng nhập Tiếng Việt có dấu )
0
© Copyright 2013 . All rights reserved
Design by Vitda.

CÔNG TY TNHH SITTO VIỆT NAM        

Số 4 đường 3A, KCN Biên Hòa 2, Đồng Nai.
Điện thoại: (+84-028) 629.60.736 - 37
Hotline: (+84-028) 222.97.399
Email: sittovietnam@gmail.com
Người đại diện: Ông Theerapong Ritmak
Giấy chứng nhận đầu tư số: 472023000476, cấp ngày 4/4/2001
(chứng nhận thay đổi lần thứ năm ngày 30/6/2015)
do Ban Quản lý Các KCN Đồng Nai cấp.