Đăng vào

SITTO TINCTURE BIOCLEAN – THẤM SÂU KHÔNG NGẠI THỜI TIẾT

Vào mùa mưa là thời điểm xuất hiện nhiều sâu bệnh hại nhất, tuy nhiên do mưa nhiều và mưa liên tục nên việc phòng trị bệnh cũng gặp nhiều khó khăn. Phun thuốc nhiều nhưng hiệu quả không cao, việc bà con phải tăng liều hoặc phun nhiều lần để bảo về mùa màng, gây tốn kém chi phí mà còn dễ dẫn đến nguy cơ dư lượng trong nông sản.


Trước tình hình này, việc lựa chọn sản phẩm sử dụng vừa đảm bảo hiệu quả trong phòng trị sâu bệnh hại cho cây trồng, lại vừa tiết kiệm là biện pháp hết sức cần thiết.

Công ty Sitto Việt Nam xin giới thiệu đến bà con sản phẩm Sitto Tincture Bioclean (Impress80) hay còn gọi là Impress 80. Sẽ giúp cho bà con bảo vệ mùa màng dễ dàng và hiệu quả hơn.

TÁC DỤNG TUYỆT VỜI CỦA SITTO TINCTURE BIOCLEAN (IMPRESS80)

Tạo Ra Những Giọt Nước Siêu Mịn Khi Pha Với Thuốc BVTV Và Phân Bón

➖ Dễ dàng bám lên cả 2 bề mặt lá, cho dù mặt lá trơn hay mặt lá nhiều lông. Khi đó thuốc BVTV, phân bón dễ dàng bám đều trên mặt lá, không tạo dòng chảy trôi thuốc, phân bón về cuối chóp lá. Do đó hạn chế thất thoát sản phẩm sử dụng.

➖ Do lượng nước bắn ra dạng phun sương nên lượng nước cần phun trên đơn vị diện tích cũng ít hơn khi không dùng chung với Impress80

Đóng Vai Trò Là Chìa Khóa Và Là Cổ Máy Chuyên Chở Hoạt Chất Vào Trong Tế Bào Lá

➖ Sitto Tincture Bioclean sau khi phun qua lá, sẽ giúp mở rộng khí khẩu tế bào bề mặt lá và đưa thuốc vào bên trong. Để cho hoạt chất thuốc, dinh dưỡng đi vào trong lá dễ dàng và xâm nhập tấn công vết bệnh, sâu rầy hiệu quả hơn

Khả Năng Thấm Sâu Thấm Nhanh Hoạt Chất Thuốc BVTV, Phân Bón

➖ Tăng khả năng hấp thụ phân bón qua lá, thuốc BVTV và đặc biệt là thuốc cỏ. Không lo thời tiết không nắng tốt, không ngại trời mưa.

➖ Với trời mát + gió nhẹ thì chỉ sau 15-20 phút mặt lá sẽ khô hoàn toàn. Do đó nếu sau 10 phút gặp trời mưa bà con không cần tốn công và chi phí phun lại.

Hỗ Trợ Gia Tăng Hoạt Tính Thuốc BVTV

➖ Trung hòa acid do nấm bệnh tiết ra để tấn công cây trồng.

➖ Chống lại sự lây lan của nấm bênh tại vị trí vết bệnh tấn công để cùng với thuốc BVTV tăng tính phòng trị bệnh của sản phẩm mà không cần phải tăng liều

➖ Đồng thời giúp tiêu diệt sâu rầy kháng thuốc, lờn thuốc hiệu quả hơn

➖ Hỗ trợ tiêu diệt côn trùng khó trị, như rệp sáp và diệt cỏ tận gốc

➖ Phá vở lớp sáp, lớp phấn bao quanh khó thấm nước và thấm thuốc

Lưu Dẫn Vào Tận Rễ 

➖ Tiêu diệt trên 95% rệp sáp bám da trái nhưng không hại nám da trái.

➖ Vận chuyển thuốc trừ cỏ đi sâu vào trong và xuống tận vùng rễ

Không Kén Thuốc

➖ Dễ dàng phối trộn với tất cả thuốc BVTV và phân bón

Lưu ý: không tăng liều trong khuyến cáo, không cần phun lại khi gặp trời mưa, nếu phun nên giảm nửa liều khuyến cáo.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

➖ Pha Impress80 trước với nước rồi mới đổ thuốc vào pha sau: 10 ml/bình 20-25 lít, 100 ml/ phuy 200 lít

 

Khuyến nghị:

➖ Để gia tăng hiệu quả phun thuốc BVTV cả trong mùa nắng lẫn mùa mưa mà không cần tăng liều, mang lại hiệu quả cao và chi phí thấp. 

➖ Công ty khuyên bà con khi phun thuốc nên dùng chung với Impress80 để ăn ngon, ngủ yên sau khi phun thuốc bảo vệ mùa màng.

PHÒNG KỸ THUẬT – CÔNG TY TNHH SITTO VIỆT NAM