Đăng vào

SITTO BERLAA TẠO LỚP BẢO VỆ VỮNG CHẮC CHO HỆ MIỄN DỊCH CỦA TÔM

Ứng dụng công nghệ tách vách tế bào Peptidoglycan từ các chủng lợi khuẩn và Betaglucan từ nấm men nhằm đem lại tác động kép cho hệ miễn dịch, tạo lớp bảo vệ vững chắc cho hệ miễn dịch của tôm.

Peptidoglycan và Betaglucan chúng hoạt động như chất bổ trợ, kháng nguyên kích thích các tế bào miễn dịch sản sinh ra một lượng lớn các tế bào bạch cầu, các lympho T, lympho B, các cytokine, TNF- a, IL-1, IL-12. Chính các yếu tố miễn dịch này đóng vai trò quan trọng giúp cơ thể đề kháng tốt trước các tác nhân gây bệnh.

Peptidoglycan và Betaglucan khi có mặt tại đường tiêu hoá, chúng có tác dụng như một nguồn thức ăn ưa thích, kích thích vi khuẩn có lợi phát triển tăng sinh lấn át vi khuẩn gây bệnh, do vậy có tác dụng cân bằng hệ vi sinh vật giúp ổn định tiêu hoá.

Peptidoglycan sau khi vào cơ thể thuỷ phân thành các phân tử nhỏ gồm Alanin, Lysin, Glutamic acid, Aspatic acid, Glucosamine, Muramic acid,… Các thành phần này là dưỡng chất cho qua trình tái tạo niêm mạc tại đường ruột. Do đó, giúp đẩy nhanh quá trình lành vết thường tại niêm mạc đường ruột.

Berlaa sẽ giúp tôm có hệ miễn dịch khỏe, ít nhiễm bệnh, tỷ lệ sống cao, tôm phát triển nhanh, hạn chế sử dụng kháng sinh và mang lại vụ nuôi thành công.

“CÓ BERLAA KHÔNG LO VỀ BỆNH - TÔM KHỎE – MAU LỚN”