Tin hoạt động của công ty
SITTO “HỘI NGỘ & TRI ÂN 2018”
0
512
: 09/04/2018

Với phương châm “Mang đến chất lượng là sự tận tâm”, thương hiệu SITTO đã khẳng định vị thế vững chắc trong lòng Khách hàng và Bà con nông dân trong suốt 20 năm qua. Đến nay Công ty Sitto Việt Nam đã khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp sản phẩm/dịch vụ phục vụ cho ngành nông nghiệp, đáp ứng kịp thời nhu cầu các mặt hàng phân bón và thuốc thú ý thủy sản trong và ngoài nước. Với trên 200 nhà phối phối và 3.000 đại lý phủ khắp 50/60 tỉnh thành trên cả nước và xuất khẩu sang một số nước trong khu vực như: Sri Lanka, Bangladesh, Đài Loan, Thái Lan và Camphuchia.

Đánh dấu chặng đường phát triển, ngày 04 tháng 04 năm 2018, tại Trung tâm hội nghị Grand Palace, Công ty TNHH Sitto Việt Nam long trọng tổ chức Đại Hội khách hàng toàn quốc với chủ đề “Hội ngộ và Tri ân 2018”.
 

Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn SITTO - Bà Sornsiririn Boocharoen phát biểu khai mạc Hội nghị


Chương trình nhằm gặp gỡ và tri ân những đóng góp và sự ủng hộ, hợp tác bền vững của các quý Khách hàng, đối tác cho sự phát triển của công ty. Sitto Việt Nam mong muốn phát triển mối quan hệ hợp tác với các quý Khách hàng, đối tác ngày càng sâu sắc hơn, bền chặt hơn theo thời gian. Đến với đại hội khách hàng năm 2018 có sự tham gia của gần 250 các vị khách quý và các cán bộ chủ chốt của Công ty.
 

Ban lãnh đạo Tập đoàn Sitto Thái Lan và Công ty Sitto Việt Nam cùng các Đối tác Tập đoàn Golconda Asia tại Hội Nghị


Đây cũng là dịp ban lãnh đạo công ty vinh danh và tri ân khách hàng tiêu biểu trong năm 2016-2017. Bên cạnh đó, tất cả khách hàng được được tận hưởng trọn vẹn khung cảnh trang trọng, mang đậm nét nông nghiệp, nông thôn gần gũi. Thưởng thức những tiết mục văn nghệ đặc sắc, những trò chơi thú vị trong chương trình.
 

Chủ tịch Tập đoàn Sitto Thái Lan và TGĐ Công ty Sitto Việt Nam trao kỷ niệm chương cho các Nhà phân phối tiêu biểu trong năm 2016-2017


Trong dịp này, đã diễn ra lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Tập đoàn Sitto - Thái Lan và Tập đoàn Golconda Asia – Thái Lan. Theo đó, sản phẩm giống ngô lai thương hiệu GT của Golconda Asia sẽ được Sitto Việt Nam phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam. Ngược lại, Golconda Campodia sẽ phân phối sản phẩm Sitto tại thị trường Campuchia.
 

Đại diện Tập đoàn Sitto và Tập đoàn Golconda Asia ký kết hợp tác


Đại diện Tập đoàn Sitto và Tập đoàn Golconda Asia ký kết hợp tác


Giống ngô lai thương hiệu GT với công nghệ xử lý giống cải tiến mang tên “Cruiser”, nhằm bảo vệ những hạt giống mới gieo khỏi những côn trùng trên và trong lòng đất để đảm bảo tỷ lệ nảy mầm, đẩy mạnh sự tăng trưởng và tăng năng suất thu hoạch. GT phù hợp với các loại khí hậu và địa hình khác nhau như vùng đồng bằng, chân đồi và vùng núi với khí hậu lạnh. GT có khả năng chống đổ ngã, chống chịu hạn hán và sức đề kháng cao. Thời gian sinh trưởng từ 105-120 ngày, tỷ lệ đồng đều hạt đạt trên 83%, năng suất trung bình 10-13,5 tấn/ha. Trái bắp dài, lõi nhỏ, hạt đá, màu cam bóng đẹp. Với 1 ha người trồng mất từ 15-19 kg giống.

Đây được xem là một hợp tác mang tính chiến lược cho cả hai Công ty trong việc phát triển hệ thống phân phối sản phẩm dựa trên độ phủ mạnh của cả hai bên nhằm mang đến cho khách hàng của mình những sản phẩm chất lượng cao, khác biệt nhằm tối đa hóa hiệu suất và lợi nhuận cho người nông dân.

 

Giống ngô lai thế hệ mới GT722 được phân phối độc quyền bởi Công ty Sitto Việt Nam tại Việt Nam


Ông Theerapong Ritmak - Tổng Giám Đốc thay mặt Ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ công nhân viên của công ty Sitto Việt Nam gửi lời cảm ơn chân thành đến quý Khách hàng, đối tác đã luôn đồng hành và ủng hộ Công ty trong suốt thời gian qua. Cam kết sẽ tiếp tục nỗ lực không ngừng, luôn đổi mới công nghệ sản xuất và phương pháp sử dụng sản phẩm để giúp nông dân gia tăng hiệu quả, tiết kiệm tối đa chi phí và tăng lợi nhuận. Hơn thế nữa, chúng tôi đã và đang nghiên cứu, đưa công nghệ thông tin vào sản xuất của nông dân như phần mềm quản lý ao tôm, phần mềm quản lý cây trồng. Đầu năm 2017, chúng tôi đã mạnh dạn xây dựng và phát triển 1 ứng dụng di động thông minh. Ứng dụng “Nông Phú” hỗ trợ Bà con nông dân giải quyết nhanh nhất, đơn giản nhất các vấn đề trong canh tác nông nghiệp. Xây dựng cộng đồng người nông dân tiên tiến áp dụng công nghệ nhằm chia sẻ thông tin kiến thức chăn nuôi và trồng trọt. Giúp cải tiến, nâng cao hiệu quả canh tác, nắm bắt thông tin thị trường để điều chỉnh phương pháp chăn nuôi và trồng trọt hiệu quả nhất.
 

TGĐ Công ty Sitto Việt Nam - Ông Theerapong Ritmak phát biểu tại Hội Nghị


Công ty Sitto Việt Nam sẽ tiếp tục phấn đấu không ngừng để xứng đáng là đối tác tin cậy của quý Khách hàng, đồng thời trân trọng xây dựng mối quan hệ bền vững lâu dài. Trong thời gian tới, công ty sẽ cho ra mắt nhiều sản phẩm mới với chất lượng và giá cả tốt nhất, tiếp tục vươn cao, vươn xa trên chặng đường khẳng định thương hiệu và giá trị cốt lõi mà Công ty đã đề ra "Sitto Việt Nam - Mang đến chất lượng và sự tận tâm".

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI HỘI NGHỊ:

Phòng Marketing - Công ty TNHH Sitto Việt Nam


 

© Copyright 2013 . All rights reserved
Design by Vitda.

CÔNG TY TNHH SITTO VIỆT NAM        

Số 4 đường 3A, KCN Biên Hòa 2, Đồng Nai.
Điện thoại: (84-8) 6 2960736 - 6 2960737
Hotline: 08 22297399
Email: sittovietnam@gmail.com
Người đại diện: Ông Theerapong Ritmak
Giấy chứng nhận đầu tư số: 472023000476, cấp ngày 4/4/2001
(chứng nhận thay đổi lần thứ năm ngày 30/6/2015)
do Ban Quản lý Các KCN Đồng Nai cấp.