Công ty TNHH Sitto Việt Nam
  • Đăng vào 17-12-2021

Công ty TNHH Sitto Việt Nam

THƯƠNG HIỆU SITTO VIỆT NAM

HƠN 20 NĂM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

THƯƠNG HIỆU SITTO VIỆT NAM

 

Năm 1999, sản phẩm hóa chất thủy sản của Sitto Group Thái Lan đã có mặt tại thị trường Việt Nam. Hơn 40 mặt hàng, với nhiều chủng loại được ưa chuộng trên thị trường như: Granulite, Sitto Zeolite, Siren, Bioquats, Sittodine, Saponin bò cạp, Sitto Mix, Yummy, Forte,... và đặc biệt các chế phẩm sinh học thế hệ mới nhất: Digest-1, Bacillus 1070. Thương hiệu chất lượng cao “Seahorse" (con cá ngựa) đã nhận được sự tín nhiệm và tin tưởng của bà con nuôi tôm khắp mọi miền đất nước.

Năm 2001, đầu tư xây dựng nhà máy Sitto Việt Nam để sản xuất và sang bao đóng gói sản phẩm thuốc thủy sản nuôi tôm công nghiệp với nguyên liệu nhập từ tập đoàn Sitto Thái Lan. Công ty TNHH Sitto Việt Nam ra đời là kết quả của một quá trình nỗ lực và phấn đấu, nhằm cung cấp cho bà con nuôi tôm các sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu đa dạng và ngày một gia tăng của người nuôi. Chúng tôi tin tưởng rằng từ đây Sitto sẽ cùng gắn bó, chia sẻ, phục vụ Quý bà con và nhà phân phối nhiều hơn, tốt hơn.

Năm 2008, Sitto Việt Nam tiếp tục đã đầu tư dây chuyền, mở rộng sản xuất các sản phẩm chuyên phục vụ cho ngành nông nghiệp, trong đó nổi bậc nhất chính là sản phẩm thảo mộc trừ ốc bươu vàng Sitto-Nin (Vịt đỏ), phân bón tiết kiệm đạm Zoorea và phân bón hỗn hợp NPK thế hệ mới Sitto Phat. Sản phẩm phân bón tiết kiệm đạm ZOOREA, thuốc thảo mộc trừ ốc bươu vàng SITTO-NIN (Vịt đỏ) và phân bón hỗn hợp thế hệ mới SITTO PHAT của công ty Sitto Việt Nam đã đem lại hiệu quả thiết thực cho bà con nông dân các tỉnh ĐBSCL và cả nước trong việc tiết kiệm chi phí, đem lại hiệu quả kinh tế cao trong sản xuất nông nghiệp.

Năm 2009, Sitto Việt Nam vinh dự được Ban tổ chức Festival lúa gạo Việt Nam lần thứ I trao 02 cup vàng "Thần nông hội nhập" dành cho sản phẩn phân bón tiết kiệm đạm Zoorea và thuốc thảo mộc trừ ốc bươu vàng Sitto-Nin (Vịt Đỏ).

Năm 2010, Sitto Việt Nam đưa ra thị trường dòng sản phẩm phân bón trung vi lượng với thương hiệu “SITTO V” gồm nhóm sản phẩm phân bón trung vi lượng đơn bổ sung Silic, Zn, Cu, Ca-B, và vi lượng tổng hợp.

Năm 2011, Sitto Việt Nam ra mắt dòng phân bón lá, sản phẩm được nghiên cứu và ứng dụng thành công tại Thái Lan, với nhiều sản phẩm đa dạng, cung cấp dinh dưỡng thiết yếu cho cây trồng như Amino Acid, kích thích tố sinh trưởng và vi lượng chelate giúp cây hấp thụ nhanh, hiệu quả nhanh chóng.

 

Năm 2011, Sitto Việt Nam ra mắt dòng phân bón lá, sản phẩm được nghiên cứu và ứng dụng thành công tại Thái Lan

Sau thời gian nghiên cứu và thử nghiệm thành công tại Thái Lan, tập đoàn Sitto Thái Lan đã đưa ra thị trường Việt Nam loại phân bón tiết kiệm đạm bổ sung vi lượng UREA N46TE (hay còn gọi là Đạm hạt xanh). Với hoạt chất N-KEEP làm cho hạt urea không chảy nước, bay hơi và kéo dài thời gian cung cấp đạm cho cây trồng. Lượng sử dụng sản phẩm này ít hơn so với bón thông thường đến 30%. Đặc biệt nhất, trong thành phần Đạm hạt xanh còn được bổ sung các vi lượng thiết yếu dưới dạng chelate cho cây trồng, giúp cây khỏe mạnh, tăng năng suất, đây cũng chính là điểm nổi bật của sản phẩm này mà tất cả các loại phân đạm trên thị trường không có.

Thương hiệu SITTO được Hiệp Hội Hợp Tác Kinh Tế Việt Nam - Lào - Campuchia cấp giấy chứng nhận, cup vàng “Thương Hiệu Nổi Tiếng Asean”. Ngoài ra còn có các giải thưởng khác như: "Top 500 sản phẩm dịch vụ hàng đầu tại Việt Nam năm 2011", "Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất năm 2011". Đây là phần thưởng xứng đáng cho những thành quả nghiên cứu và tiên phong ứng dụng khoa học công nghệ trong sản xuất của công ty.

Đầu năm 2012, Công ty Sitto Việt Nam đã chính thức nhập dây chuyền sản xuất phân trộn 5 màu từ tập đoàn Sitto - Thái Lan. Dây chuyền có thể sử dụng cùng lúc 10 loại nguyên liệu khác nhau để phối trộn, độ chính xác lên đến 98%, đảm bảo các chất dinh dưỡng đầy đủ theo tỷ lệ đã đăng ký. Dây chuyền khép kín này gồm 10 modun, tự động ngắt xả nguyên liệu theo từng công thức đã được lập trình sẵn. Mỗi bồn trộn có khối lượng 50kg, thời gian trộn nhanh chóng trong 15-20 giây. Công suất thiết kế của dây chuyền đạt 150 nghìn tấn/năm. Trị giá dây chuyền gần 10 tỷ đồng. Việc đưa vào sử dụng dây chuyền sản xuất theo công nghệ mới này ngoài việc gia tăng năng lực sản xuất và đảm bảo chất lượng sản phẩm phân bón hoàn toàn ổn định, đạt chất lượng đến 99% so với tiêu chuẩn công bố. Đồng thời, thể hiện sự quyết tâm cải thiện và khắc phục tất cả những sai sót trong sản xuất, dù nhỏ nhất. Chất lượng luôn hướng tới người tiêu dùng, luôn tạo ra sản phẩm chất lượng tốt nhất để cung cấp ra thị trường, có sức cạnh tranh cao hướng tới hội nhập khu vực và thế giới.

Cuối năm 2018, Công ty Sitto Việt Nam tung ra thị trường bộ sản phẩm phân bón NPK hòa tan chuyên dùng cho hệ thống tưới (hệ thống tưới phun, tưới tự động và nhỏ giọt) với giá cả rất cạnh tranh so với hàng nhập khẩu từ Châu Âu, kể cả từ Thái Lan, đặc biệt sản phẩm hòa tan 100%, không đóng cặn và đều sử dụng Kali Sulphate (Kali trắng). Trong tương lai chi phí trong sản xuất nông nghiệp sẽ chịu ảnh hưởng rất lớn từ chi phí nhân công lao động, không phải từ chi phí vật tư nông nghiệp như hiện nay. Việc sử dụng công nghệ tự động và bán tự động trong tưới nước, bón phân ngày càng được áp dụng phổ biến, nên rất cần loại phân bón chuyên dùng cho hệ thống này. Sitto Việt Nam đang có trên 10 công thức phân bón hòa tan đủ đáp ứng tất cả các giai đoạn và các loại cây trồng.

Năm 2019, Sitto Việt Nam đã đổi mới quy trình sản xuất, ứng dụng công nghệ N-KEEP và ANL nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm, tăng hiệu quả sử dụng phân bón NPK Sitto Phat rất rõ rệt so với những loại phân cùng chủng loại trên thị trường. Và ngay từ đầu năm 2022, Sitto Việt Nam lại phát triển thêm công nghệ BiO3 trong quy trình sản xuất phân bón. Bộ công nghệ là sự kết hợp những hoạt chất tiết kiệm đạm và vi sinh vật có lợi, tạo ra “HIỆU QUẢ KÉP”: Tăng hiệu quả sử dụng phân bón, ngăn ngừa vi sinh gây bệnh, kích thích sinh trưởng cây trồng. Tăng năng suất và giảm chi phí tối ưu. Không ngừng cải tiến chất lượng sản phẩm, đưa giải pháp mới đi vào chiến lược phát triển toàn diện, bền vững là mục tiêu chính của Sitto Việt Nam. Chúng tôi cam kết sẽ không ngừng đổi mới công nghệ, ứng dụng khoa học kỹ thuật vào nghiên cứu để cho ra những sản phẩm tối ưu nhất dành cho bà con nông dân

Công ty phân bón TNHH Sitto Việt Nam sẽ không ngừng cải tiến để đáp ứng nhu cầu thị trường, giúp Quý Khách hàng an tâm phát triển sản phẩm, giúp bà con nông dân làm việc dễ dàng hơn và hiệu quả hơn. Chúng tôi đã đầu tư phát triển một ứng dụng trên điện thoại di động có tên “NÔNG PHÚ”, giúp kết nối giữa nông dân với công ty để cùng nhau trao đổi, hỏi đáp thắc mắc và tư vấn về sản phẩm của công ty. Hiện tại, ứng dụng đang có trên 5.000 nông dân kết nối sử dụng. Cùng với sự phát triển của công nghệ thông tin, các mạng xã hội đã trở thành công cụ hỗ trợ, kết nối rất cần thiết, chúng tôi mong muốn được gắn kết, đồng hành cùng tất cả Quý Khách hàng trên các phương tiện công nghệ sau:

Tập đoàn Sitto Thái Lan (Sitto Group) đã chính thức kỷ niệm trên 20 năm có mặt tại Việt Nam, đánh dấu một hành trình hình thành và phát triển Sitto Việt Nam, là cột mốc quan trọng khẳng định Tập đoàn Sitto Thái Lan là một trong những thương hiệu bền vững trước những thăng trầm của thị trường nông nghiệp Việt Nam, đặt nền tảng của một thương hiệu chất lượng, uy tín trong hành trình 20 năm qua. Đây cũng chính là bước chuyển mình quan trọng trong chiến lược phát triển, với bài toán mới, thách thức mới được đặt ra cho tương lai. Hành trình 20 năm, thị trường đầy khó khăn về biến động giá cả nguyên liệu, sự cạnh tranh giữa các công ty đối thủ, khách hàng có nhiều sự lựa chọn nhưng Sitto Việt Nam chúng tôi vẫn kiên định với phương châm làm việc của công ty là luôn lấy chất lượng sản phẩm, uy tín và lời cam kết đối với Khách hàng đi đầu.

Vì lẽ đó, đôi lúc làm cho giá cả sản phẩm của công ty cao hơn so với sản phẩm cùng loại, nhưng chúng tôi luôn cam kết và đảm bảo chất lượng sản phẩm sản xuất ra thị trường. Để tăng tính cạnh tranh với các sản phẩm trên thị trường chúng tôi không sử dụng phương thức cạnh tranh bằng giá cũng như chính sách khuyến mãi, thay vào đó chúng tôi sử dụng phương thức cạnh tranh bằng chất lượng sản phẩm, bằng dịch vụ, luôn đổi mới, sáng tạo nghiên cứu và áp dụng các công nghệ tiên tiến vào sản xuất nhằm cho ra đời sản phẩm có chất lượng tốt hơn để phục vụ Quý Khách hàng.

Sitto Việt Nam đã nhận được sự đồng hành của các đối tác, sự tin dùng của tất cả khách hàng. Sitto Việt Nam sở hữu nhà máy sản xuất thuốc thủy sản và phân bón đạt tiêu chuẩn, với đủ điều kiện sản xuất, cùng hệ thống nhà phân phối, đại lý bán hàng trải rộng khắp cả nước. Bên cạnh đó, Sitto Việt Nam còn nhận sản xuất gia công sản phẩm thuốc thủy sản, phân bón theo yêu cầu cho trên 10 đối tác trong và ngoài nước dưới hình thức: Sản xuất gia công sản phẩm của công ty theo mẫu mã bao bì riêng cho khách hàng. Sản xuất gia công sản phẩm theo công thức và mẫu mã bao bì riêng của khách hàng.

CB-CNV Sitto Việt Nam tham gia đào tạo phát triển kỹ năng
CB-CNV Sitto Việt Nam tham gia đào tạo phát triển kỹ năng

Công ty TNHH Sitto Việt Nam cam kết với Quý khách hàng sẽ không ngừng nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới có chất lượng phù hợp với nền nông nghiệp Việt Nam nói riêng và khu vực Đông Nam Á nói chung. Nhằm mục đích tăng năng suất và sản lượng sản phẩm nông nghiệp trong nước, không những đưa ra sản phẩm có chất lượng cao, chúng tôi cũng tận tình phục vụ cho Quý khách hàng với đội ngũ hơn 50 kỹ sư có kiến thức và được đào tạo bài bản để tư vấn cho Quý khách hàng sử dụng sản phẩm của chúng tôi được hiệu quả nhất. Luôn kiên định với sứ mệnh: Cung cấp sản phẩm chất lượng cao và phục vụ nhà nông tốt nhất. Chúng tôi không ngừng đầu tư cho nghiên cứu, ứng dụng các công nghệ mới trong việc phát triển, đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng. SITTO VIỆT NAM xin trân trọng gởi lời cảm ơn sâu sắc đối với sự tin cậy và đồng hành của Quý khách hàng, qua đó thể hiện sự quyết tâm chúng tôi sẽ luôn đổi mới, sáng tạo và làm hết mình vì nền nông nghiệp, vì cộng đồng nhà nông và vì sự phát triển không ngừng của công ty. Chúng tôi cam kết cung cấp tới Quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, đúng với giá trị cốt lõi mà Công ty chúng tôi đề ra:

“SITTO VIỆT NAM – Mang đến chất lượng và sự tận tâm”


Xem thêm:

Bài viết liên quan

Xin chào Anh/Chị. Em là trợ lý ảo của Sitto Việt Nam. Em có thể hỗ trợ Anh/Chị giải đáp các dịch vụ nào dưới đây:
Trợ lý ảo SITTO - VIET NAM
Bạn cần trợ giúp? Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ