Đăng vào

SITTO VIỆT NAM – HÀNH TRÌNH 20 NĂM

Năm 2021, Tập đoàn Sitto Thái Lan chính thức kỷ niệm 20 năm có mặt tại Việt Nam, đánh dấu một hành trình hình thành và phát triển Sitto Việt Nam, là cột mốc quan trọng khẳng định Tập đoàn Sitto là một trong những thương hiệu bền vững trước những thăng trầm của thị trường nông nghiệp Việt Nam, đặt nền tảng bước đầu của một thương hiệu uy tín, chất lượng trong hành trình 20 năm qua. Đây cũng chính là bước chuyển mình quan trọng trong chiến lược phát triển, với bài toán mới, thách thức mới được đặt ra cho tương lai.

Hành trình 20 năm, thị trường đầy cạnh tranh, khách hàng có nhiều sự lựa chọn nhưng Sitto Việt Nam chúng tôi vẫn kiên định với sứ mệnh: Cung cấp sản phẩm chất lượng cao và phục vụ nhà nông tốt nhất. Chúng tôi không ngừng đầu tư cho nghiên cứu, ứng dụng các công nghệ mới trong việc phát triển, đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng. Sitto Việt Nam cũng nhận được sự tin tưởng, đồng hành của các đối tác, của tất cả khách hàng. Điều này đã góp phần mang lại nguồn doanh thu tăng trưởng ổn định nhiều năm qua.

Được thành lập tại Thái Lan từ 1985, thương hiệu Sitto đã được xây dựng, phát triển và duy trì vị trí hàng đầu trong ngành. Thành công đã giúp Sitto phát triển thành tập đoàn vững mạnh hoạt động tại Thái Lan mở rộng sang Ấn Độ, Trung Quốc, Indonesia, Srilanka, Việt Nam.

Sitto Việt Nam tròn 20 tuổi, với những bài toán mới, thách thức mới được đặt ra cho tương lai. Sau 20 năm có mặt tại thị trường Việt Nam, Sitto Việt Nam đã sở hữu nhà máy sản xuất thuốc thủy sản và phân bón đạt tiêu chuẩn, với đủ điều kiện sản xuất, cùng hệ thống nhà phân phối, đại lý bán hàng trải rộng khắp cả nước. Bên cạnh đó, Sitto Việt Nam mở rộng thị trường sang các nước trong khu vực như Đài Loan, Campuchia, Lào, Myanmar, Bangladesh, Srilanka,…

Năm 2021 là kỷ niệm 20 năm Sitto Việt Nam chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam. Dấu son đánh dấu cột mốc quan trọng trong việc trở thành nhà cung cấp sản phẩm thuốc thủy sản, phân bón hàng đầu phục vụ ngành nông nghiệp Việt Nam nói riêng và các nước trong khu vực nói chung.

 

20 năm là một chặng đường không dài, không ngắn với một thương hiệu, là một chặng đường đầy gian nan, để có được những trái ngọt hôm nay. Sitto Việt Nam xin trân trọng gởi lời cảm ơn sâu sắc đối với sự tin cậy của khách hàng và đối tác, qua đó thể hiện sự quyết tâm chúng tôi sẽ luôn đổi mới, sáng tạo và làm hết mình vì nền nông nghiệp, vì cộng đồng nhà nông và vì sự phát triền không ngừng của công ty.

SITTO VIỆT NAM - MANG ĐẾN CHẤT LƯỢNG VÀ SỰ TẬN TÂM

#Sittovietnam #SittogroupThailand 
-------------------------

CÔNG TY TNHH SITTO VIỆT NAM
➖ Số 4 Đường 3A, KCN Biên Hòa II, Đồng Nai
➖ Hotline: (028) 222.97.399
➖ Email: sittovietnam.marketing@gmail.com
➖ Website: www.sittovietnam.com
➖ Fanpage: https://www.facebook.com/SittoVietNam2005
➖ Youtube: https://bit.ly/372tLIR 
➖ Zalo: https://zalo.me/4566928796890506085
➖ Nông Phú App (Android): https://bit.ly/3cvg7iw
➖ Nông Phú App (IOS): https://apple.co/3cIQqer