Giải pháp cho canh tác nông nghiệp công nghệ cao
 • Đăng vào 12/5/2023 10:26:19 AM

Giải pháp cho canh tác nông nghiệp công nghệ cao

Giải pháp cho canh tác nông nghiệp công nghệ cao

NPK hoà tan FoPro & FoMic chứa hàm lượng chất dinh dưỡng cao, thành phần gồm đầy đủ NPK (đạm, lân, kali) và trung vi lượng, bao gồm các sản phẩm chuyên biệt cho từng giai đoạn phát triển của cây trồng. Ngày nay, với nền nông nghiệp hiện đại hệ thống tưới nhỏ giọt (Irrigation System) hay hệ thống tưới phân nhỏ giọt (Ferigation System) được áp dụng rộng rãi trên thế giới. Đặc biệt ở những nước bị hạn chế về nguồn nước đã ứng dụng thành công công nghệ tưới nhỏ giọt trong sản xuất và mang lại giá trị kinh tế cao.

Sản phẩm NPK hòa tan FoPro & FoMic chất lượng cao

Thời gian gần đây, Việt Nam cũng đã áp dụng phương pháp canh tác này trên một số cây trồng đem lại hiệu quả cao, tránh lãng phí và giảm tác động đến môi trường sống.

Sau thời gian nghiên cứu, sản xuất. Tập đoàn Sitto Thái Lan đã mang đến cho bà con dòng sản phẩm NPK hòa tan FoPro & FoMic chất lượng cao, đáp ứng tiêu chuẩn đảm bảo chất lượng nông sản, đạt tiêu chuẩn xuất khẩu, an toàn và thân thiện với môi trường. Sản phẩm được sự tín nhiệm tuyệt đối của các trang trại tại Thái lan và một số nước trong khu vực.

NPK hoà tan FoPro & FoMic chứa hàm lượng chất dinh dưỡng cao, thành phần gồm đầy đủ NPK (đạm, lân, kali) và trung vi lượng, bao gồm các sản phẩm chuyên biệt cho từng giai đoạn phát triển của cây trồng. Đảm bảo cây trồng phát triển khỏe mạnh, ra đọt nhanh, bộ rễ chắc khỏe, cây con mau lớn, là dày cứng, cành khỏe, trái lớn nhanh, giúp cây hồi phục nhanh chóng sau thu hoạch. Tăng năng suất và chất lượng nông sản thu hoạch.

 • NPK hoà tan Sitto FoPro & Sitto FoMic rất thích hợp sử dụng tưới gốc, tưới phun và tưới nhỏ giọt.
 • Sản phẩm được sản xuất từ các thành phần tinh khiết, không có Natri, Clo và kim loại nặng. Công thức tạo ra từ nguồn Kali cao cấp, ở dạng tinh chất không chứa tạp chất, giúp cây trồng hấp thụ nhanh chóng và hiệu quả tối đa trên từng đơn vị phân sử dụng.
 • Sản phẩm được bổ sung các thành phần vi lượng B, Zn, Mn, Fe và Cu từ dạng chelate cao cấp, sẽ không bị kết tủa do phản ứng với các muối khác hoặc do pH đất, tinh chất dễ dàng hấp thụ đối với tất cả các loại cây trồng, khắc phục hiện tượng thiếu vi lượng, giúp cây trồng sinh trưởng phát triển cân bằng, đủ chất.
 • Sitto FoPro 30-10-10+TE với công thức Đạm cao, thích hợp sử dụng cho giai đoạn cây con, cây mới trồng hoặc cây vừa thu hoạch. Sử dụng để làm tượt, kích đọt, tạo cơi đọt, phục hồi cây suy, giúp cây tăng trưởng một cách nhanh chóng và mạnh mẽ, tạo năng suất cao và chất lượng tốt hơn.
 • Sitto FoPro 10-52-10+TE sản phẩm có hàm lượng Lân cao, giúp cây hấp thụ các chất dinh dưỡng ngay lập tức, tập trung dinh dưỡng ra rễ, tái sinh rễ, phân hóa mầm hoa mạnh, ra hoa và xử lý ra hoa đồng loạt.
 • Sitto FoPro 12-3-43+TE có hàm lượng Kali cao, sử dụng trong suốt giai đoạn đậu trái và nuôi trái. Giúp tăng năng suất và phẩm chất nông sản thu hoạch
 • Sitto FoPro 20-20-20+TE là công thức cân bằng tỷ lệ Đạm - Lân - Kali, kích cây sinh trưởng nhanh, nuôi trái khỏe và cho năng suất cao.
 • Sitto FoMic PK 52-34+TE là dạng phân đơn chứa 2 thành phần có thể ứng dụng cho tất cả các chu kỳ sinh trưởng của cây trồng khi kết hợp với các loại phân đơn khác. Ngoài ra, còn được ứng dụng phun qua lá, giúp mau già lá, giúp cây trồng chuyển từ giai đoạn sinh trưởng sinh dưỡng sang sinh trưởng sinh sản, phân hóa mầm hoa, ra hoa đồng đều.
Sản phẩm NPK hòa tan FoPro & FoMic chất lượng cao
Sản phẩm NPK hòa tan FoPro & FoMic chất lượng cao

Ưu điểm nổi bậc của NPK hoà tan FoPro & FoMic

 • Độ hoà tan tốt, tan nhanh, không lẫn các chất cặn, không kết tủa.
 • Chứa 100% dưỡng chất cho cây trồng.
 • Không chứa Natri, Clo và kim loại nặng yếu tố bất lợi cho cây trồng.
 • Tăng khả năng hấp thụ dinh dưỡng, khả năng hấp thụ dinh dưỡng so với loại NPK truyền thống cao hơn đến 40%.
 • Không bay hơi, tránh thất thoát, giúp tiết kiệm chi phí.
 • Vi lượng dạng chelate giúp cây trồng dễ hấp thu và hiệu quả nhanh.
 • Sản phẩm ngoài việc sử dụng để tưới, bón cho cây còn có thể dùng để phun xịt trực tiếp như các loại phân bón lá khác mà hiệu quả rất cao và không ảnh hưởng đến cây trồng.
 • Sử dụng kết hợp với các loại phân khác cho hệ thống tưới nhỏ giọt, thủy canh.
 • Tăng năng suất cây trồng, hiệu quả kinh tế cao.

NPK hòa tan Sitto FoPro & FoMic đáp ứng các yêu cầu tiêu chuẩn sử dụng trong hệ thống tưới công nghệ cao hiện nay. Đảm bảo đầy đủ các thành phần đa trung vi lượng theo tỉ lệ cân đối phù hợp với nhu cầu sinh lý của cây. Độ hòa tan tốt, không lẫn các chất lắng cặn, không kết tủa.

 
Phòng kỹ thuật Công ty TNHH Sitto Việt Nam

Chia Sẻ Kiến Thức Này: Chia sẻ Chia sẻ

Bài viết liên quan

Xin chào Anh/Chị. Em là trợ lý ảo của Sitto Việt Nam. Em có thể hỗ trợ Anh/Chị giải đáp các dịch vụ nào dưới đây:
Trợ lý ảo SITTO - VIET NAM
Bạn cần trợ giúp? Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ