“GIẢI PHÁP RDM” - TĂNG SINH KHỐI RHODO BACCIL GẤP ĐÔI - TIẾT KIỆM 50% CHI PHÍ CHO NGƯỜI NUÔI TÔM
  • Đăng vào 4/24/2024 4:16:47 PM

“GIẢI PHÁP RDM” - TĂNG SINH KHỐI RHODO BACCIL GẤP ĐÔI - TIẾT KIỆM 50% CHI PHÍ CHO NGƯỜI NUÔI TÔM

“GIẢI PHÁP RDM” TĂNG SINH KHỐI RHODO BACCIL GẤP ĐÔI - TIẾT KIỆM 50% CHI PHÍ CHO NGƯỜI NUÔI TÔM

Trong nuôi tôm ngày nay, việc sử dụng men vi sinh (chế phẩm sinh học) trong quy trình nuôi rất quan trọng, rất phổ biến và quen thuốc đối với người nuôi. Men vi sinh chứa các chủng vi sinh có lợi, giúp cải thiện hệ vi sinh đường ruột, xử lý nước ao nuôi nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển của tôm. Men vi sinh thường có dạng rắn và dạng lỏng, để tăng hiệu quả sử dụng Công ty Sitto Việt Nam thường khuyến cáo người nuôi cần ngâm ủ trước khi sử dụng.

Mục đích của việc tăng sinh khối vi sinh nói chung, sản phẩm Rhodo Baccil nói riêng trước khi dùng là nhằm gia tăng khối lượng và mật độ của vi sinh vật, giúp việc sử dụng sản phẩm đạt hiệu quả cao nhất. Cách làm này còn giúp người nuôi giảm 50% chi phí sử dụng vi sinh, tối ưu chi phí nuôi.

Vậy làm thế nào để tăng sinh khối Rhodo Baccil lên gấp đôi, giảm 50% chi phí? Bước đột phá mới mang tên “GIẢI PHÁP RDM” - ĐƠN GIẢN, CHÚNG TA LÀM ĐƯỢC.

Sitto Việt Nam hướng dẫn giải pháp tăng sinh khối Rhodo Baccil bằng Sitto RDM (gọi là giải pháp RDM). Sitto RDM là dinh dưỡng dùng cho quá trình tăng sinh khối Rhodo Baccil. Giải pháp này do Công ty Sitto Việt Nam tự nghiên cứu và phát triển. Chỉ với những dụng cụ sẵn có, cách làm đơn giản, người nuôi dễ dàng thực hiện, tự sinh khối Rhodo Baccil ngay tại ao của mình. Giải pháp RDM sẽ thay thế cho phương pháp truyền thống là dùng mật rỉ đường, giá thể để ủ, giúp loại bỏ nguy cơ ô nhiễm nước nuôi do tạp khuẩn gây ra (nếu có).

Sitto RDM sẽ cung cấp miễn phí, được tặng kèm khi mua sản phẩm Rhodo Baccil can 20L. Trong vòng 5-7 ngày sau, chúng ta sẽ có được số lượng Rhodo Baccil ban đầu tăng lên gấp đôi, đồng nghĩa là giảm 50% chi phí mua sản phẩm.

Phương pháp thực hiện

Chuẩn bị:

  • Thùng ủ: Thùng nhựa, can nhựa hay bao nylong (PE) ở dạng trong suốt. Mục đích là để ánh sáng mặt trời chiếu xuyên trực tiếp qua thùng ủ, giúp quá trình vi sinh phát triển nhanh hơn. Hoặc có thể tái sử dụng can Rhodo Baccil, can Siren của Sitto. 
  • Nước sạch 20 lít, can Rhodo Baccil 20L và gói Sitto RDM.
  • Lưu ý: Tất cả dụng cụ sử dụng phải được vệ sinh sạch sẽ trước khi dùng.
Dụng cụ chuẩn bị để ủ Rohdo Baccil
Dụng cụ chuẩn bị để ủ Rohdo Baccil

Cách làm:

  • Hòa tan gói RDM với 20 lít nước sạch cho đều, sau đó cho can Rhodo Baccil vào khuấy đều rồi cho vào thùng ủ, đậy kín hoặc cột kín thùng ủ. Dung dịch ủ phải chiếm từ ¾ dung tích của thùng ủ.
  • Thùng ủ được để nơi có nhiều ánh sáng mặt trời, bề mặt càng tiếp xúc nhiều với ánh nắng thì dung dịch ủ sẽ càng nhanh lên, sau 5-7 ngày là có thể sử dụng được. Thời gian ủ nhanh hay chậm tùy thuộc vào chất liệu thùng ủ (độ dày và độ trong suốt của thùng ủ) và nhiệt độ khu vực để thùng ủ, nhiệt độ ủ tốt nhất trong khoảng 30-35 độ C (nhiệt độ cao trên 40 độ sẽ làm vi sinh suy yếu, chậm phát triển).
  • Hướng dẫn sử dụng dịch ủ: Theo như hướng dẫn trên bao bì của sản phẩm Rhodo Baccil.

Người nuôi quan tâm đến giải pháp RDM và cần được tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật vui lòng liên hệ website sittovietnam.com hoặc hotline (028) 222.297.399.

Giải pháp tăng sinh khối Rohdo Baccil


“GIẢI PHÁP RDM” - ĐƠN GIẢN, CHÚNG TA LÀM ĐƯỢC!!!

Chia Sẻ Kiến Thức Này: Chia sẻ Chia sẻ

Bài viết liên quan

Xin chào Anh/Chị. Em là trợ lý ảo của Sitto Việt Nam. Em có thể hỗ trợ Anh/Chị giải đáp các dịch vụ nào dưới đây:
Trợ lý ảo SITTO - VIET NAM
Bạn cần trợ giúp? Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ